Nội thất Nam Việt đã thiết kế thi công nội thất căn hộ Vinhomes Central Park 2-0404 đẹp giá rẻ đơn giản không cầu kỳ thông thoáng gọn và hiện đại sang trọng.

Cách trang trí nội thất căn hộ Vinhomes Central Park 2-0404

Mẫu thiết kếtrang trí nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Central Park 2-0404 tại Bình Thạnh do công ty Nội thất Nam Việt thực hiện thiết kế và thi công cùng ngắm nhìn và tìm hiểu về không gian nội thất này với chúng tôi.

Do diện tích không gian trang trí nội thất nhỏ với 100m2, để tối ưu diện tích sử dụng thì thiết kế theo phong cách hiện đại giảm được rất nhiều diện tích bị eo hẹp do đồ dùng nội thất, cách bài trí không gian có nhiều màu sắc tràn ngập ánh sáng linh hoạt, thuận lợi cho việc di chuyển, loại bỏ cảm giác chật chội.

Cách trang trí kệ tivi với tông màu trắng kết hợp màu xám áp sát tường tiết kiệm diện tích cảm thấy gọn hơn và dể quan sát theo dõi chương trình.

Thiết kế phòng ngủ với diện tích nhỏ cho căn hộ cũng được sử dụng phương án thiết kế hiện đại mặt phẳng sàn gỗ công nghiệp cũng với tông màu trắng và xám để giúp không gian sáng và thoáng hơn.

Thiết kế phòng ngủ cho căn hộ Vinhomes

Công ty chúng tôi đã giới thiệu sơ mẫu nội thất căn hộ cho quý khách tham khảo. Quý khách nên thuê thiết kế nội thất căn hộ riêng cho phù hợp với tông màu sở thích và gu thẩm mỹ của mình để sinh hoạt cho thoải mái trong tổ ấm nhỏ của mình sau một ngày làm việc căng thẳng. Công ty Nội thất Nam Việt chúng tôi luôn lắng nghe chia sẽ nhưng nguyện vọng tâm tư của quý khách. Vui lòng gọi hotline 0938834885 sẽ giúp quý khách kiến tạo không gian nội thất đẹp trẻ trung thông thoáng với kinh phí giá thành rẻ hợp lý theo xu hướng hiện nay.

Dự Án Khác