Kệ trưng bày bánh mì anh Quân ở Gò Vấp là do công ty Nội Thất Nam Việt Thiết kế và thi công lắp đặt với đội ngũ nhân viên và KTS tận tình mới ra được sản phẩm đẹp như vậy.

Thông tin dự án thiết kế thi công kệ trưng bày bánh mì

Nội thất Nam việt đã thi công xong công trình kệ trưng bày bánh mì này trong vòng 1 -2 tuần, với diện tích cửa hàng là 180m2, KTS Minh Đức đã lựa chọn gỗ công nghiệp tốt nhất, chống ẩm móc và không phai màu sử dụng lâu dài.

– Dự án: Thiết kế thi công kệ trưng bày bánh mì

– Diện tích: tổng thể diện tích cửa hàng bánh mì là 180 m2

– Chủ đầu tư: anh Quân

– Kiến trúc sư thiết kế: KTS Minh Đức

– Đơn vị thi công: Công ty TNHH Trang trí Nội Thất Nam Việt

Công năng sử dụng của kệ trưng bày bánh mì

Mẫu thiết kế kệ để bánh mì theo phong cách hiện đại với gỗ công nghiệp tốt. Mặt bằng tầng trệt để các kệ sát tường để các bánh mì ngon lên kệ nhìn thấy gọn gàng, rộng rãi và sạch sẽ. Khách hàng cảm thấy ngon miệng và tự tin khi ăn một cái bánh mì ngon. Có lắp đặt mỗi kệ có đèn chiếu sáng cho khách hàng dể nhìn thấy cái bánh mì mà mình thích nhất.

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công kệ trưng bày bánh mì anh Quân Gò Vấp

Kệ để bánh mì

Là một công ty thiết kếthi công kệ trưng bày từ đơn giản đến sang trọng tại Tp HCM nói riêng và cả nước nói chung chúng tôi có các kiểu thiết kế cửa hàng từ bình dân đến các cửa hàng sang trọng nếu quý vị cần chúng tôi sẽ đến tư vấn giới thiệu thêm phù hợp với các diện tích không gian đất và nhu cầu kinh doanh cho các bạn. Khi qusy khách cần chúng tôi sẽ tư ấn miễn phí và thiết kế miễn phí.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn gia công đồ gỗ theo nguyên lý và gu thẩm mỹ, tài chính quý khách đưa ra nhằm tiết kiệm chi phí mà thời gian thi công nhanh nhất.

Mẫu thiết kếthi công kệ trưng bày bánh mì được lên phương án cẩn thận và tối ưu công năng sử dụng nên có tính thẩm mỹ cao và không gian thông thoáng. Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 0938834885 24/7 để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn.

Dự Án Khác