Công ty Nội Thất Nam Việt đã thiết kế và thi công quán trà sữa anh Chông ở Gò Vấp vào tháng 7 vừa qua, với tông màu xám sang trọng và hiện đại. Quán trà sữa này được kiến trúc sư thiết kế dựa trên ý tưởng của anh Chông và chọn loại gỗ công nghiệp tốt nhất chống nước và chống ẩm, không phai màu sử dụng lâu dài.

Thông tin về dự án thiết kế thi công quán trà sữa

– Dự án: Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa anh Chông ở Gò Vấp

– Diện tích: tổng thể nội thất quán trà sữa khoảng 200m2

– Chủ đầu tư: anh Chông

– Kiến trúc sư thiết kế: KTS Minh Đức

– Đơn vị thi công: Công ty TNHH Trang trí Nội Thất Nam Việt

Công năng sử dụng của nội thất quán trà sữa của anh Chông

Mẫu thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại với tông màu xám. Mặt bằng tầng trệt có quầy bar nhìn về hướng mặt tiền để dể dàng tiếp nhận khách hàng. Còn các kệ sát tường dùng để trang trí các vật dụng cần thiết. Bên trong là phòng lạnh và trên lầu để bàn ghế khách ngồi thưởng thức những ly trà sữa ngon lành.

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất quán trà sữa của anh Chông

Không gian nội thất quán trà sữa do Nam Việt thi công

Là một công ty thiết kế nội thất các quán trà sữa, nhà hàng, cafe,… từ đơn giản đến sang trọng tại Tp HCM nói riêng và cả nước nói chung chúng tôi có các kiểu thiết kế quán trà sữa nhà hàng ăn uống bình dân và các cửa hàng nếu quý vị cần chúng tôi sẽ đến tư vấn giới thiệu thêm phù hợp với các diện tích không gian đất và nhu cầu kinh doanh cho các bạn. Khi thi công quán cafe hoặc trà sữa chúng tôi sẽ tiến hành đồng thời với gia công đồ gỗ ở xưởng nội thất theo nguyên lý và gu thẩm mỹ tài chính đưa ra nhằm tiết kiệm chi phí mà thời gian thi công nhanh nhất.

Mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa anh Chông được lên phương án cẩn thận và tối ưu công năng sử dụng nên có tính thẩm mỹ cao và không gian thông thoáng. Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 0938834885 24/7 để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn.

Dự Án Khác